CELESTA HEIGHTS CHIẾN THẮNG TẠI GIẢI THƯỞNG PROPERTYGURU VIETNAM PROPERTY AWARDS 2022

Tại lễ trao giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2022, Celesta Heights đã chiến thắng tại hạng mục Dự Án Căn Hộ Có Kiến Trúc Xây Dựng Tốt Nhất Việt Nam.

Celesta Heights, hợp tác phát triển bởi Keppel Land và Phú Long, là dự án giai đoạn hai của Khu đô thị CELESTA quy mô 6,2 ha tại Nam Sài Gòn. Được thiết kế bởi AEDAS, một trong những công ty thiết kế và kiến trúc hàng đầu thế giới, Celesta Heights sở hữu 4 tòa tháp với 752 căn hộ cao cấp bao gồm căn hộ 1, 2 và 3 phòng ngủ, căn hộ áp mái, căn hộ thông tầng và căn hộ mặt tiền.

Ông Nguyễn Trí Dũng, Giám đốc Thiết kế, Bộ phận Quản lý Dự án, Keppel Land Việt Nam, nhận giải thưởng Dự Án Căn Hộ Có Kiến Trúc Xây Dựng Tốt Nhất Việt Nam cho Celesta Heights

Tất cả các căn hộ tại Celesta Heights đều được thiết kế dạng song lập hoặc tách rời để đảm bảo tính riêng tư, chống ồn giữa các căn hộ cũng như tối ưu thông gió tự nhiên cho khu vực ngoài và trong căn hộ. Ngoài ra, toàn bộ sảnh thang máy, hành lang và các căn hộ cũng được thiết kế để thông gió đối lưu xuyên suốt và tạo sự thông thoáng. Là một dự án mang tính bền vững, Celesta Heights được thiết kế theo tiêu chuẩn Xanh Green Mark Gold từ Cục Quản lý xây dựng Singapore (BCA).

Tháng 12 năm ngoái, Lễ Ra Mắt Đặc Biệt Dự Án Celesta Heights đã được tổ chức thành công và gây tiếng vang lớn trên thị trường. Với 99% căn hộ được đặt chỗ thành công, Celesta Heights ghi tên mình vào danh sách các dự án được săn đón nhất Nam Sài Gòn.