CELESTA RISE RA MẮT CÁC CĂN HỘ ĐẸP NHẤT DỰ ÁN

Các căn hộ đẹp nhất Celesta Rise, dự án nổi bật nhất tại Nam Sài Gòn hiện nay, sẽ mang đến cho chủ nhân tương lai hướng nhìn ngập tràn sắc xanh và thoáng đãng nhất với các lựa chọn từ 1, 2, 3 phòng ngủ, căn hộ sân vườn, căn hộ vườn trên cao và căn hộ mặt tiền.

Dự án căn hộ cao cấp Celesta Rise được Keppel Land & Phú Long đặt trọn tâm huyết nhằm nâng tầm chất lượng sống tại Nam Sài Gòn, với hơn 40 tiện ích phù hợp mọi độ tuổi, sẽ đem đến cho cư dân một nơi an cư đầy đủ tiện nghi đẳng cấp và hướng đến lợi ích bền vững cho môi trường.

Celesta Rise tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ - một trong hai trục đường “xương sống” của khu Nam, liền kề Phú Mỹ Hưng và chỉ cách trung tâm thành phố 6km với những tiện ích nội khu và chất lượng xây dựng cao cấp. Đây cũng là nơi được thành phố đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng khủng nhất hiện nay với các dự án như hầm chui Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, tuyến Metro số 4,cao tốc Bến Lức – Tp.HCM- Long Thành, cầu Nguyễn Khoái…ngoài ra, mục tiêu lên quận của Nhà Bè 2025 sẽ mang đến cho cả cư dân và nhà đầu tư tiềm năng giá trị bền vững và đầy hứa hẹn.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TẠI ĐÂY!

Hotline: (028) 7302 9666

Nhà mẫu dự án Celesta Rise:Tầng trệt - PV Gas Tower, 673 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Tp.HCM (mở cửa hàng ngày từ 08:30 - 17:30)