KEPPEL LAND VÀ SHOPEE LẦN ĐẦU TIÊN BẮT TAY HỢP TÁC CHO DỰ ÁN CELESTA HEIGHTS

Keppel Land, công ty Bất động sản tiên phong và là một trong những nhà đầu tư bất động sản nước ngoài lớn mạnh nhất tại Việt Nam, công bố hợp tác với Shopee, gã khổng lồ thương mại điện tử ở Đông Nam Á cho dự án căn hộ cao cấp Celesta Heights. Tọa lạc tại Huyện Nhà Bè, phía Nam Tp.HCM, Celesta Heights là dự án căn hộ mới nhất do Keppel Land và Phú Long hợp tác phát triển. Đây là lần đầu tiên, nhà đầu tư bất động sản hợp tác với một nền tảng thương mại điện tử để tiếp thị một dự án bất động sản tại Việt Nam.

Tất cả khách hàng khi đăng nhập vào ứng dụng Shopee sẽ nhận được ưu đãi độc quyền “Tặng 50 triệu đồng ưu đãi chiết khấu thanh toán sớm” khi đặt chỗ dự án Celesta Heights.

keppel-land-shopee-2

Hợp tác cùng có lợi giữa hai công ty đến từ Singapore

Keppel Land và Shopee, cả hai Công ty đến từ Singapore, đã có mối quan hệ chủ nhà - khách thuê từ năm 2018, khi Shopee chọn Saigon Centre tháp 2, cao ốc văn phòng hạng A nằm ở trung tâm Thành phố (Quận 1) là đại bản doanh của Shopee tại Việt Nam.

Thông qua sự hợp tác này, Keppel Land sẽ tiếp cận được nền tảng khách hàng và mạng lưới sẵn có của Shopee để tiếp thị dự án đến với nhiều đối tượng hơn tại Việt Nam. Trong khi đó, với thương hiệu và uy tín của Keppel Land trong lĩnh vực bất động sản, Shopee có thể để đa dạng hóa danh mục sản phẩm và tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu về bất động sản trên nền tảng thương mại điện tử của mình.

Về dự án Celesta Heights

Celesta Heights là giai đoạn 2 của Khu đô thị CELESTA do Keppel Land và Phú Long hợp tác phát triển. Celesta Heights với diện tích 2,15 ha, bao gồm 752 căn hộ cao cấp trải dài trên bốn tòa tháp. Tọa lạc trên đường Nguyễn Hữu Thọ, huyện Nhà Bè, chỉ cách Phú Mỹ Hưng 5 phút lái xe và cách khu trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 25 phút lái xe.

Dự án này không chỉ thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của những chủ nhân đang tìm kiếm một tổ ấm chất lượng mà còn là kênh đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư với tiềm năng tăng giá và sinh lời khi cho thuê.

Với phong cách thiết kế “Rừng trong Phố thị”, Celesta Heights dành rất nhiều diện tích cho mảng xanh, mặt nước và các yếu tố thiên nhiên trong thiết kế và triển khai, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chí theo “Tiêu chuẩn xanh” (BCA Green Mark Gold) từ Cục Quản lý Xây dựng Singapore.

Về Celesta Heights là về với tổ ấm xanh mát giữa thiên nhiên để tái tạo nguồn năng lượng cho cuộc sống năng động của bạn. Là dự án chú trọng thiết kế dành cho trẻ em, Celesta Heights mang đến những không gian được thiết kế sáng tạo và an toàn, nơi con trẻ tha hồ được chạy nhảy, vui chơi và khám phá thiên nhiên thông qua các tiện ích trong nhà và ngoài trời như công viên nước rừng xanh, khu rừng kỳ thú, phòng chơi nhà cây.... Với hơn 50 tiện ích dành cho mọi độ tuổi, Celesta Heights sẽ là nơi tôn vinh phong cách sống hiện đại, nơi những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn và người thân được ghi dấu.

Để tìm hiểu về ưu đãi độc quyền “Tặng 50 triệu đồng ưu đãi chiết khấu thanh toán sớm”, vui lòng click vào đây