LỄ RA MẮT TRỰC TUYẾN CELESTA HEIGHTS

Sáng 11.12.2021, Lễ Ra Mắt Đặc Biệt Dự Án Celesta Heights đã được tổ chức thành công và gây tiếng vang lớn trên thị trường. Đây là lần đầu tiên hai nhà phát triển Keppel Land và Phú Long tổ chức một sự kiện trực tuyến để giới thiệu dự án.

Lễ Ra Mắt Đặc Biệt cho thấy sức hút của Celesta Heights khi có đến 99% căn hộ được đặt chỗ. Bên cạnh đó, sự kiện cũng để lại nhiều dấu ấn với khách hàng thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin và số hóa vào quy trình đặt chỗ căn hộ. Tại đây, với ứng dụng đặt chỗ do Keppel Land phát triển, đã có gần 1.300 khách hàng tham gia quy trình đặt chỗ căn hộ cùng một lúc để trở thành chủ nhân tương lai tại Celesta Heights.

Ngoài ra, sự kiện cũng đánh dấu nhiều điều ‘đầu tiên’ ấn tượng khác của dự án. Có thể kể đến ứng dụng trải nghiệm ảo (360 Virtual Application) giúp khách hàng khám phá mọi góc độ tại Celesta Heights, hay các trò chơi trực tuyến được thiết kế mô phỏng các tiện ích độc đáo nhất tại dự án, lần đầu xuất hiện trên thị trường bất động sản Việt Nam.