SỰ KIỆN LỄ RA MẮT CÁC CĂN HỘ ĐẸP NHẤT CELESTA RISE

Ngày 24.4.2021 tại Nhà mẫu dự án Celesta Rise (Nam Sài Gòn), Liên doanh Keppel Land và Phú Long đã tổ chức sự kiện “Lễ ra mắt các căn hộ đẹp nhất dự án” với sự tham dự của hơn 300 khách hàng.

Tại sự kiện, chủ đầu tư đã giới thiệu các căn hộ đẹp nhất của dự án, gồm hơn 200 căn hộ một, hai đến ba phòng ngủ với diện tích từ 48m2 – 105m2, các căn hộ sân vườn, căn hộ vườn trên cao, tất cả đều có tầm nhìn ngoạn mục về thành phố, hoặc về khu cảnh quan xanh mát của công viên công cộng hoặc các hồ bơi.

Tọa lạc tại khu vực đang được đầu tư cơ sở hạ tầng nhiều nhất hiện nay, như hầm chui Nguyễn Hữu Thọ - Nguyễn Văn Linh, tuyến Metro số 4, Cao tốc Bến Lức – Long Thành…, Celesta Rise lại nằm sát bên Khu đô thị Phú Mỹ Hưng và chỉ cách trung tâm Thành phố 6km, các cư dân tương lai của Celesta Rise sẽ được tận hưởng mọi tiện ích ngoại khu lân cận như các cao ốc văn phòng, trung tâm mua sắm, trường học và trung tâm chăm sóc sức khỏe.

Celesta Rise là dự án thành phần với diện tích 2,8 hecta tọa lạc trong khu dự án căn hộ cao cấp

CELESTA có tổng diện tích 6,2 hecta tại Nam Sài Gòn. Celesta Rise là giai đoạn đầu tiên với 923 căn hộ cao cấp bao gồm các căn hộ mặt tiền, trải dài trong 5 tòa tháp với tiện ích đa dạng phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Hiện chủ đầu tư cũng đang áp dụng lịch thanh toán hấp dẫn nhất thị trường, chỉ thanh toán 30% đến khi nhận nhà.

Chi tiết liên hệ: (028) 7302 9666